Cách chuyển App Store sang Mỹ nhanh chóng đơn giản

Xem(267)

Cách chuyển App Store sang Mỹ có khó không? Các bước thực hiện như thế nào? Chắc hẳn khi bạn yêu thích một ứng dụng hay game nào ngoài lãnh thổ Việt Nam thì chuyển vùng là điều bắt buộc. Hôm nay tin công nghệ sẽ giúp mọi người các bước cơ bản để chuyển App Store từ Việt Nam sang Mỹ.

Cách chuyển App Store sang Mỹ nhanh chóng đơn giản
Cách chuyển App Store sang Mỹ nhanh chóng đơn giản

Tại sao phải đổi App Store sang Mỹ

App Store là thị trường dành cho các ứng dụng và trò chơi được trang bị công nghệ điện thoại và máy tính bảng dựa trên iOS. Khi truy cập vào AppStore, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng hay trò chơi mà mình muốn về thiết bị của mình và sử dụng. Nhắc đến AppStore, người ta sẽ nhớ ngay đến dòng sản phẩm iPhone dược liệu đình đám của Apple.

Sở dĩ cần phải có cách chuyển kho ứng dụng sang Mỹ bởi có một số phần mềm, ứng dụng, trò chơi chỉ được phát hành nội bộ Mỹ hoặc có một số ít ứng dụng được phép lưu hành trong nước. Hoa Kỳ có thể không được phép. áp dụng trong nước. Do đó, khi người dùng muốn tải các sử dụng này về thiết bị của mình, họ cần thay đổi vùng ID Apple sang Mỹ.

Cách chuyển App Store sang Mỹ đơn giản và nhanh nhất

Bước 1 : Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào mục “Cài đặt”, chọn thư mục “iTunes & App Store”

Bước 2 : sau đó chọn “ID Apple”=> chọn “Xem tài khoản Apple” (View Apple account)

Bước 3 : Nhập mật khẩu để login vào tài khoản tài khoản Apple của bạn.

Bước 4 : sau đó login vào tài khoản của bạn và chọn “Quốc gia của khu vực”, sau đó chọn “Thay đổi quốc gia của khu vực” (Change Country of Region)

Bước 5 : Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách Lãnh thổ mà bạn muốn thay đổi khu vực tài khoản Apple. Chọn trạng thái “USA” sau đó chọn “Đồng ý” phía trên bên phải màn hình là bạn đã hoàn thành việc làm mới khu vực Apple ID sang Mỹ. Nếu trong trường hợp bạn muốn thay đổi vùng Apple ID sang quốc gia khác, hãy chọn tên quốc gia tương ứng.

Bước 6 : tại đây, bạn chọn hình thức thanh toán là Không có và điền các thông tin vào biểu mẫu Thông tin cá nhân như: thành phố, đường phố, mã bưu chính, số điện thoại. Các bạn điền thông tin chính xác theo trung tâm bên Mỹ hoặc điền thông tin bất kỳ.

Bước 7 : Truy cập App Store để tải Ứng dụng và Trò chơi mà bạn thích.

Một số điểm cần chú ý khi chuyển App Store sang Mỹ:

Tài khoản Apple của bạn không được phép nợ tiền mua ứng dụng, game trên AppStore. Nếu đang nợ nần, bạn sẽ không thể thay đổi vùng Apple ID.

Thông tin đường phố, mã zip thành phố, số điện thoại điền thông tin gì cũng được, không cần trùng với trung tâm thật tại Mỹ.

Với điều tương tự, bạn có thể di chuyển khu vực AppStore sang Hoa Kỳ hoặc bất kỳ lãnh thổ nào khác xảy ra trong bảng trạng thái.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một tài khoản Apple US miễn phí mà không cần thực hiện bước đổi vùng ID Apple sang Mỹ. Để làm điều đó, hãy xem thêm hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Vào App Store/ chọn game hoặc ứng dụng miễn phí. Sau đó vào Get => Install (Bạn phải chọn sử dụng miễn phí thì sau này mới hiện chữ “NONE” ở phần Billing).

Bước 2: chọn tạo ID mới và điền các thông tin được yêu cầu. Lưu ý khi chọn bang nên chọn United States hoặc US. Sau khi hoàn thành việc tạo ID mới, bạn sẽ có tài khoản Apple ID Hoa Kỳ miễn phí và tất cả các bản tải xuống để sử dụng cho thị trường Hoa Kỳ.

Lưu ý với phương pháp này, bạn cần lưu ý phải đăng xuất tất cả các tài khoản đang truy cập vào AppStore thì mới có thể tạo tài khoản mới.

Trên đây là cách chuyển app store sang Mỹ đơn giản và dễ dàng nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ hữu ích với bạn trong việc tải ứng dụng trên App Store.

to top