Dòng iPhone nào bền nhất, thích hợp sử dụng lâu dài?

Xem(274)

Với thời gian sử dụng lâu dài, độ bền của chiếc điện thoại là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng xem xét trước khi quyết định mua. Vậy dòng iPhone nào bền nhất, ít lỗi nhất? Hãy cùng tin công nghệ tìm hiểu ngay.

iPhone 14 series

Nếu bạn đọc băn khoăn dòng iPhone nào bền nhất thì không thể bỏ qua các sản phẩm iPhone 14 series. Đây là dòng iPhone bền bỉ nhất hiện nay nhờ tính năng chống nước IP68. Tất cả các sản phẩm trong series đều được trang bị chuẩn chống nước này, giúp cho máy có khả năng hoạt động dưới nước ở độ sâu tối đa là 6m và trong vòng 30 phút mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Điều này giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng điện thoại dưới mưa và tại những nơi ẩm ướt mà không lo gặp phải sự cố gì.

iPhone nào bền nhất?
iPhone 14 series được đánh giá cao về độ bền

Ngoài tính năng chống nước, iPhone 14 series còn được trang bị kính cường lực ở cả mặt trước và mặt sau của smartphone. Điều này giúp hạn chế tối đa các hư hỏng do va đập, rơi rớt thường xảy ra với người dùng. Hệ điều hành của máy hiện tại là iOS 16.0.2 và dự kiến sẽ được hỗ trợ cập nhật trong vòng 5 năm tới. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm rằng iPhone 14 series sẽ vẫn hoạt động tốt trong thời gian dài

Dòng iPhone nào bền nhất? – iPhone 13 series

Khung viền kim loại bao quanh là đặc điểm chung của toàn bộ các điện thoại trong dòng iPhone 13 series. Không chỉ tăng cường độ chắc chắn, khung viền kim loại còn giúp cho thiết bị trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, mặt trước và mặt sau của smartphone đều được trang bị kính cường lực để giảm thiểu tối đa các rủi ro hư hỏng do trầy xước và nứt vỡ.

Thêm vào đó, Apple còn trang bị cho các sản phẩm trong dòng iPhone 13 series khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP68. Đây là tiêu chí giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi dòng iPhone nào bền nhất. IP68 có nghĩa là các chiếc điện thoại trong dòng sản phẩm này có thể trụ được dưới nước ở độ sâu tối đa là 6m và trong thời gian tối đa là 30 phút mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Hơn nữa, hệ điều hành cập nhật lâu dài cũng là điểm cộng để giúp độ bền thiết bị được gia tăng. Với các tính năng này, iPhone 13 series cho thấy độ bền cao và có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian dài.

Dòng iPhone nào bền nhất? – Các đề cử khác

Những dòng iPhone được đánh giá cao về độ bền là:

Xem thêm: iPhone 13 màu nào đẹp nhất trong 6 lựa chọn màu sắc?

Xem thêm: iPhone 11 và 12 khác nhau như thế nào? So sánh chi tiết

  • iPhone SE (2020): Với giá cả hợp lý và thiết kế giống với iPhone 8, iPhone SE (2020) là một trong những chiếc điện thoại bền nhất của Apple. Máy có khung kim loại bền chắc và được bảo vệ bởi kính cường lực. iPhone SE (2020) cũng có khả năng chống nước và bụi với chuẩn IP67.
  • iPhone 11: iPhone 11 là một trong những dòng iPhone bền nhất hiện nay. Thiết kế khung kim loại với lớp phủ kính cường lực giúp máy có độ bền cao hơn. Máy cũng được trang bị chống nước và bụi với chuẩn IP68. Bên cạnh đó, hiệu năng của iPhone 11 cũng rất tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày.
  • iPhone XR: iPhone XR có khung bằng nhôm và được bảo vệ bởi kính cường lực, đem lại độ bền tốt. Máy cũng được trang bị chống nước và bụi với chuẩn IP67.

Vừa rồi là thông tin giải đáp cho câu hỏi dòng iPhone nào bền nhất của bạn đọc. Mong rằng nhờ những chia sẻ này, người dùng sẽ có được quyết định đầu tư thiết bị sáng suốt nhất.

to top