Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone – Top 4 app phổ biến nhất

Xem(267)

iPhone là chiếc điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhưng Apple lại không trang bị chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Điều này đã gây khó khăn hơn cho tôi, tuy nhiên có rất nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhé!

4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Để thực hiện cách ghi âm trên iPhone, bạn cần có những ứng dụng, phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí ngay hôm nay.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone – Voicemail

Đây là ứng dụng cung cấp cho người dùng hộp thư để thuê bao gửi tin nhắn có ghi âm khi bạn đăng ký dịch vụ. Đây được coi là cách ghi âm trên iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Bật máy và sử dụng như bình thường

Bước 2: Khi bên kia nhấc máy, bạn có thể thông báo cho đầu dây bên kia về việc ghi âm cuộc gọi và bảo họ chờ ứng dụng ghi âm khởi động.

Bước 3: Trong khi cuộc gọi đang diễn ra, bạn nhấn nút “Add Call” và nhập số điện thoại của mình, khi đó nội dung đoạn ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp vào Hộp thư thoại.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào “Hợp nhất cuộc gọi” để hợp nhất tin nhắn của ứng dụng Hộp thư thoại với nội dung cuộc gọi.

Bước 5: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn vào ứng dụng Voicemail để kiểm tra đoạn ghi âm vừa thực hiện.

Voicemail được xem là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản và ổn định nhất nên bạn không sợ bị mất file và tùy theo dung lượng máy mà bạn có thể lưu trữ bao nhiêu bản ghi âm khác tùy thích.

Google Voice

Bạn là tín đồ của iPhone nhưng nghe qua phần mềm ghi âm cuộc gọi Google Voice thì quả là một thiệt thòi vì đây là một trong những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất. Tại đây, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại và hộp thư miễn phí và đi kèm chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Thực hiện theo các bước sau để có được bản ghi iPhone tốt nhất:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Google và mở ứng dụng trên iPhone của mình

Bước 2: Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn chọn menu ở góc trên cùng bên trái và chọn Cài đặt để chuyển sang chế độ Bật và di chuyển đến phần Cuộc gọi đến.

Bước 3: Bắt đầu cuộc gọi khi đầu dây bên kia nhấc máy, bấm phím số 4 để bắt đầu ghi âm.

Bước 4: Bạn có thể nghe lại đoạn ghi âm bằng cách nhấn phím số 4.

Trên thực tế, các bản ghi âm trên ứng dụng Google Voice không được thực hiện trên thiết bị của bạn mà trên các máy chủ của Google. Ở ứng dụng này có một hạn chế là chỉ có thể ghi âm trên iPhone với cuộc gọi đi và hạn chế với cuộc gọi đến.

Ứng dụng Call Recorder

Call Recorder là ứng dụng ghi âm trên iPhone khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và gọi đi, trong nước và quốc tế, Các file được quản lý trực tiếp trên điện thoại mà không bị phụ thuộc vào bên thứ 3.

Khi sử dụng Call Recorder làm cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn có thể đổi tên trực tiếp trên iPhone hoặc gửi qua Email yêu cầu.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Ghi âm cuộc gọi trên cả iPhone và iPad, nhưng để sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn cần trả phí!

Ứng dụng TapeACall

TapeACall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó có chức năng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Iphone. Để sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng bạn cần có tài khoản trả phí theo năm. Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng TapeCall bạn cần thực hiện:

Mở ứng dụng lên và nhấn vào nút ghi âm để bắt đầu, sau đó TapeCall giúp bạn tạo cuộc hội thoại 3 người với mục đích lưu lại cuộc gọi giữa bạn và người gọi.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, đoạn ghi âm sẽ được lưu trong TapeCall và bạn có thể chia sẻ nó với những người mà bạn muốn chia sẻ.

Với 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà tin công nghệ đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn để chiếc iPhone của mình trở nên toàn năng hơn! Chúc may mắn!

to top