Giá điện thoại iPhone 7 Plus: Thời điểm mở bán và hiện tại

Xem(258)

iPhone 7 Plus là một trong những sản phẩm đình đám của Apple được ra mắt vào năm 2016. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá điện thoại iPhone 7 Plus ở thời điểm mở bán và mức giá hiện tại. Đồng thời, tin công nghệ cũng bật mí cho bạn đọc về vấn đề có nên đầu tư thiết bị này hay không.

Giá điện thoại iPhone 7 Plus bao nhiêu?

Từ khi mở bán tới hiện tại (qua gần 7 năm), mức giá iPhone 7 Plus đã có sự thay đổi khá rõ rệt. Cùng tham khảo ngay)

Giá iPhone 7 Plus ở thời điểm mở bán

Khi ra mắt vào năm 2016, giá bán của điện thoại iPhone 7 Plus khá cao, khoảng từ 18 – 25 triệu đồng tùy vào dung lượng bộ nhớ trong. Đây là mức giá khá đắt đỏ so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn đáng giá với các tính năng cao cấp của iPhone 7 Plus, bao gồm camera kép, màn hình Retina HD 5,5 inch, chống nước và bụi, cùng với hệ thống chip A10 Fusion mạnh mẽ.

Giá điện thoại iPhone 7 Plus
iPhone 7 Plus khi mới ra mắt có mức giá khá cao

Mức giá hiện tại của điện thoại iPhone 7 Plus

Hiện nay, giá của iPhone 7 Plus đã giảm rõ rệt so với thời điểm mở bán. Hiện sản phẩm chỉ còn hàng đã qua sử dụng với mức giá từ 4.5 – 6 triệu đồng tùy vào dung lượng bộ nhớ và màu sắc. Đây là mức giá khá mềm, phù hợp với khả năng chi trả của đông đảo người dùng Việt hiện nay.

Hiện tại có nên mua iPhone 7 Plus?

Mặc dù giá của điện thoại iPhone 7 Plus đã giảm rõ rệt so với thời điểm mở bán, nhưng điều này không có nghĩa là sản phẩm đã lỗi thời. iPhone 7 Plus vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thông thường. Với giá cả phải chăng, iPhone 7 Plus vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp của Apple nhưng không muốn chi ra quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch mua iPhone 7 Plus, bạn nên lưu ý rằng sản phẩm này đã được ra mắt từ lâu. Do đó, nó sẽ không được hỗ trợ các phiên bản iOS mới nhất. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng được iPhone 7 Plus. Nếu bạn sử dụng phiên bản iOS hiện tại hoặc thấp hơn, iPhone 7 Plus vẫn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản như nhắn tin, gọi điện, lướt web, xem video, chụp ảnh,…

Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt, camera kép chất lượng cao và khả năng chống nước, iPhone 7 Plus vẫn là một trong những sản phẩm đáng mua trong phân khúc điện thoại cao cấp. Bạn cũng có thể sử dụng iPhone 7 Plus làm máy phụ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng công nghệ của mình.

Xem thêm: Có nên mua iPhone X không khi đã bước sang 2023?

Xem thêm: Có nên mua iphone 5 lock nhật? Đọc để nắm bắt?

Kết luận

Vừa rồi là thông tin tổng hợp về giá điện thoại iPhone 7 Plus khi mới ra mắt và ở thời điểm hiện tại. Nhìn chung, giá máy đã giảm đáng kể so với thời điểm mở bán. Vì vậy, đây vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp của Apple với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua sản phẩm này, bạn nên xem xét kỹ các yếu tố khác như trạng thái của sản phẩm, dung lượng bộ nhớ và pin, để đảm bảo rằng bạn đang mua được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

to top