Có nên mua iPhone X không khi đã bước sang 2023?

Xem(276)

iPhone X đã ra mắt từ năm 2017. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động cao cấp với mức giá rẻ. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên mua iPhone X không, hãy cùng tin công nghệ tìm hiểu ngay.

Có nên mua iPhone X không? Lý do nên mua

Có nhiều lý do thuyết phục người dùng nên đầu tư iPhone X ở thời điểm hiện tại. Đó là:

Giá rẻ hơn so với các dòng iPhone mới nhất

Với giá bán khoảng 6 – 7 triệu đồng (tùy vào dung lượng lưu trữ), iPhone X vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho những người không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại di động. Đặc biệt là khi so sánh với các dòng iPhone mới nhất như iPhone 14 Pro Max với giá bán từ 30 triệu đồng trở lên. Mức giá 6 – 7 triệu đồng hoàn toàn hợp lý với 1 sản phẩm cao cấp như iPhone X dù thiết bị đã ra mắt từ khá lâu.

Có nên mua iPhone X không?
Người dùng nên mua iPhone X nếu muốn sở hữu thiết bị cao cấp với mức giá phải chăng

Máy vẫn chạy iOS mới nhất

Về phần mềm, iPhone X vẫn được hỗ trợ bởi Apple và chạy phiên bản iOS mới nhất hiện nay. Về phần mềm, iPhone X vẫn được hỗ trợ cập nhật iOS mới nhất. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các tính năng mới và các bản vá lỗi để chiếc smartphone luôn hoạt động tốt nhất.

Thiết kế đẹp, sang trọng

Với câu hỏi có nên mua iPhone X không, nhiều người vẫn chọn nên vì iPhone X được thiết kế với màn hình Super Retina HD OLED 5,8 inch tràn viền, tạo cảm giác tràn đầy độ sang trọng và hiện đại. Việc sử dụng iPhone X đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế đặc trưng với khung viền thép không gỉ và mặt kính cường lực cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc điện thoại này.

Camera tốt

iPhone X được trang bị camera kép 12MP, cho phép chụp ảnh chất lượng cao và chụp cảnh quay video 4K. Đây là điểm cộng thu hút những người yêu thích nhiếp ảnh hoặc muốn sử dụng iPhone X để quay video chất lượng cao.

Có thể dùng làm máy phụ

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc iPhone đời mới hơn, iPhone X vẫn có thể được sử dụng làm máy phụ để hỗ trợ công việc hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng iPhone X để lướt web, xem video hoặc đọc sách điện tử, giúp tiết kiệm thời gian sạc pin cho chiếc điện thoại chính của bạn.

Có nên mua iPhone X không? – Vấn đề cần cân nhắc

Tuy nhiên, nếu quyết định mua iPhone X, bạn cũng cần lưu ý một số nhược điểm của sản phẩm này. Đầu tiên, thời lượng pin của iPhone X không phải là mạnh nhất so với các sản phẩm mới nhất của Apple. Bạn sẽ cần sạc pin thường xuyên hơn nếu sử dụng iPhone X nhiều trong ngày.

Ngoài ra, với mức giá khoảng 6 – 7 triệu đồng, iPhone X vẫn không phải là quá rẻ. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác với cấu hình tương đương hoặc tốt hơn với mức giá tương tự hoặc thấp hơn.

Xem thêm: Có nên mua iphone 5 lock nhật? Đọc để nắm bắt?

Xem thêm: Giá điện thoại iPhone 7 Plus: Thời điểm mở bán và hiện tại

Kết luận

Vừa rồi là thông tin giải đáp cho câu hỏi có nên mua iPhone X không? Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cao cấp với giá rẻ hơn so với các dòng iPhone mới nhất, iPhone X vẫn là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới nhất và tốt nhất của Apple, bạn nên cân nhắc các sản phẩm khác của hãng này.

to top