Nên thay pin iPhone loại nào tốt và bền bỉ nhất?

Xem(262)

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại pin được sản xuất để thay thế cho pin iPhone cũ. Tuy nhiên, nên thay pin iPhone loại nào vẫn là câu hỏi không dễ dàng bởi để lựa chọn được loại pin phù hợp cho iPhone của mình, người dùng cần phải hiểu rõ về các loại pin và cách thức hoạt động của chúng. Sau đây là một số lời khuyên của tin công nghệ cho bạn

Khi nào cần thay pin iPhone?

Một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng iPhone thường gặp phải là việc pin của máy bị chai, khiến thời lượng sử dụng giảm đi đáng kể. Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi nên thay pin iPhone loại nào, bạn cần xác định thời điểm thay pin cho iPhone dựa vào những yếu tố sau:

Nên thay pin iPhone loại nào?
Cần thay pin iPhone nếu pin bị chai nhiều, thời lượng kém
  • Thời gian sử dụng của pin: Thời gian sử dụng của pin iPhone là khoảng 500 – 1000 lần sạc. Điều này có nghĩa là nếu bạn sạc iPhone của mình mỗi ngày, thì sau khoảng 2 – 3 năm, pin của thiết bị có thể bị chai đi phần nào và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tuổi của thiết bị: Nếu iPhone của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, thì có thể pin của nó đã bị chai. Đây là lý do tại sao những người mua lại iPhone cũ thường phải thay pin.
  • Hiệu suất của pin: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Settings trên iPhone để kiểm tra hiệu suất của pin. Nếu hiệu suất của pin đã giảm dưới 80% thì bạn nên cân nhắc thay pin để đảm bảo rằng iPhone của bạn vẫn hoạt động một cách hiệu quả.
  • Thời gian sử dụng trung bình: Một chiếc iPhone mới sử dụng pin có thể cho thời gian sử dụng trung bình từ 8 – 10 giờ liên tục. Nếu bạn thấy pin xuống còn dưới 20% một cách nhanh chóng thì có thể cần thay pin mới.

Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng pin của iPhone của mình, hãy đến các trung tâm bảo hành Apple để được tư vấn và kiểm tra.

Nên thay pin iPhone loại nào tốt?

Bạn có một số lựa chọn sau khi thay pin cho iPhone:

Pin chính hãng Apple

Lựa chọn đầu tiên là pin chính hãng của Apple. Đây là lựa chọn tốt nhất đảm bảo hiệu suất và độ an toàn cho thiết bị của bạn. Pin chính hãng của Apple có chất lượng cao và được thiết kế để tương thích với chiếc iPhone của bạn. Ngoài ra, pin chính hãng của Apple cũng được bảo hành và hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của Apple.

Đặc biệt, nếu thiết bị của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì bạn sẽ được thay pin miễn phí tại các đại lý Apple ở Việt Nam. Còn nếu điện thoại đã hết hạn bảo hành thì bạn cần mất phí để thay pin iPhone chính hãng.

Nên thay pin iPhone loại nào? – Pin Pisen

Pisen là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chất lượng của nó không cần bàn cãi. Thương hiệu này sản xuất dòng pin riêng cho các sản phẩm Apple. Loại pin này được làm từ lõi Polymer, giúp quá trình sạc pin diễn ra nhanh chóng hơn và tuổi thọ pin cũng tăng lên. Do đó, bạn có thể thay pin cho iPhone bằng pin Pisen.

Pin Remax

Pin Remax cũng là một sự lựa chọn không tồi. Đây là thương hiệu sản xuất pin có tiếng trên thị trường, có cấu tạo bằng chip AMPRIUS nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng tuổi thọ, củng cố độ bền và dung lượng cho pin. Pin Remax cũng có lớp màng ngăn tráng men bên ngoài giúp cân bằng nhiệt độ, đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Xem thêm: Iphone 12 pro max sạc bao lâu thì đầy pin? Cách sạc đúng?

Xem thêm: Bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone có ưu, nhược điểm gì?

Vừa rồi là đáp án cho câu hỏi nên thay pin iPhone loại nào? Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cho chiếc iPhone của mình, bạn nên sử dụng pin chính hãng của Apple hoặc các sản phẩm pin được kiểm định và đánh giá tốt bởi người dùng trên thị trường.

to top