Nên mua iPhone nào hiện nay bền, tốt, giá hợp lý?

Xem(281)

Năm 2023 đang là thời điểm tuyệt vời để mua một chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, không ít người dùng băn khoăn trước câu hỏi nên mua iPhone nào hiện nay khi phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Để giúp bạn chọn lựa được chiếc iPhone phù hợp nhất, bài viết này của tin công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

iPhone 14 series – Giá từ 20 triệu đồng

Dòng sản phẩm iPhone 14 Series đang được cộng đồng iFan chú ý gần đây. Bộ sản phẩm này bao gồm 4 phiên bản chính là iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Với câu hỏi nên mua iPhone nào hiện nay thì đây chính là lựa chọn đầu tiên – dành cho những tín đồ đam mê công nghệ và có ngân sách khá khẩm.

Nên mua iPhone nào hiện nay?
iPhone 14 series là lựa chọn đầu tư số 1

Một trong những cải tiến đáng chú ý của dòng iPhone 14 Series là việc nâng cấp camera chính của phiên bản Pro và Pro Max lên đến 48MP thay vì 12MP như truyền thống. Tất cả 4 phiên bản đều có màu mới là Tím, là màu đang rất thịnh hành hiện nay. iPhone 14 Pro và Pro Max được tích hợp chức năng Dynamic Island, cho phép phần màn hình viên thuốc tự động thay đổi kích thước linh hoạt theo ứng dụng bạn đang sử dụng. Đây cũng là đời iPhone đầu tiên sở hữu chức năng Always On Display hiện đại của Apple. Hai phiên bản cao cấp hơn là Pro và Pro Max chạy vi xử lý A16 Bionic với hiệu năng mạnh nhất trên thị trường.

Nên mua iPhone nào hiện nay? – iPhone 13 Pro Max – Giá khoảng 24 triệu đồng

Được ra mắt vào năm 2021, iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình OLED 6,7 inch, camera chất lượng cao, pin trâu và tính năng chống nước. Đây là một chiếc điện thoại cao cấp đáng mua nhất hiện nay. Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max còn được trang bị chip A15 Bionic, cải tiến hệ thống camera với chất lượng ảnh tốt hơn và khả năng chụp ảnh đêm rất ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới và không ngại bỏ ra một số tiền lớn, thì iPhone 13 Pro Max là một sự lựa chọn tuyệt vời.

iPhone 12 Pro Max – Giá khoảng 17 triệu đồng

Với câu hỏi nên mua iPhone nào hiện nay, nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền để đầu tư một chiếc điện thoại mới nhất của Apple, iPhone 12 Pro Max là sự lựa chọn tốt. Với màn hình OLED 6,7 inch, camera chất lượng cao và khả năng chống nước, iPhone 12 Pro Max vẫn là một sản phẩm cao cấp đáng mua hiện nay. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max được trang bị chip A14 Bionic của Apple và hỗ trợ 5G, cải tiến hệ thống camera với chất lượng ảnh tốt hơn và khả năng chụp ảnh đêm rất ấn tượng.

Nên mua iPhone nào hiện nay? iPhone 11 – Giá khoảng 11 triệu đồng

iPhone 11 là sản phẩm cao cấp của Apple, được trang bị chip A13 Bionic, camera chất lượng cao và hỗ trợ chống nước. Với màn hình Liquid Retina 6,1 inch, iPhone 11 cũng có khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét và chân thực. Ngoài ra, iPhone 11 có thiết kế đẹp mắt và rất nhẹ, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có giá cả hợp lý, iPhone 11 là một lựa chọn rất tốt.

Xem thêm: Có nên mua iPhone 12 Mini không? Tư vấn chi tiết

Xem thêm: Cách kiểm tra iphone 12 pro max chính hãng CỰC CHUẨN

Vừa rồi là loạt gợi ý cho câu hỏi nên mua iPhone nào hiện nay? Nhìn chung, khi đến thời điểm năm 2023, bạn có nhiều lựa chọn về chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên xem xét các yếu tố như tính năng, giá cả và thương hiệu để chọn lựa được chiếc iPhone phù hợp nhất.

to top